VKSND thành phố Tam Kỳ thăm và tặng quà cho bệnh nhi bị bỏng nặng

Thứ bảy - 23/12/2023 01:53 433 0
Cháu Phạm Hoàng Minh Đại (01 tuổi) là con chị Phạm Thị Luyến. Bản thân chị Luyến đã ly hôn, hiện đang nuôi hai con nhỏ và bà nội 86 tuổi, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Khi người bà nấu nước sôi để nguội làm nước uống, không may cháu Đại làm đổ ca nước sôi từ trên bàn vào người gây bỏng nặng toàn bộ khuôn mặt và phần cổ, ngực của cháu. 
Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, sau khi biết được thông tin về hoàn cảnh gia đình và tình trạng bỏng của cháu Đại. Công đoàn VKSND thành phố Tam Kỳ đã phát động công chức, người lao động của đơn vị và bạn bè đồng nghiệp đóng góp số tiền 5.000.000 đồng để kịp thời hỗ trợ, động viên đến gia đình cháu bé.

Đại diện VKSND thành phố Tam Kỳ tặng quà cho gia đình cháu bé
Vào ngày 21/12/2023, đại diện lãnh đạo, công chức của VKSND thành phố Tam Kỳ đã đến Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam, nơi cháu Đại đang điều trị để thăm hỏi và trao tặng số tiền 5.000.000 đồng cho gia đình cháu bé. Mặc dù số tiền không lớn nhưng đây là những tình cảm, tấm lòng sẻ chia của lãnh đạo, công chức VKSND thành phố Tam Kỳ và bạn bè đồng nghiệp góp phần động viên, giúp đỡ cháu vượt qua nỗi đau bệnh tật, nhanh chóng bình phục để cùng gia đình đón Tết Nguyên đán đang đến gần.

Đây là một hoạt động từ thiện ý nghĩa, hy vọng sẽ lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong cộng đồng, mang đến sự ấm áp cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.
                                                       Huỳnh Diệp - VKSND thành phố Tam Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây