Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Cơ sở Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

Thứ tư - 27/09/2023 02:46 496 0
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, vào chiều ngày 26/9/2023 Công đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng TVN Group đã tổ chức Chương trình thăm và tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật (thuộc thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam). Tham dự Chương trình có các đồng chí trong BCH Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Lê Đức Trãi – nguyên Phó Trưởng phòng 8 VKSND tỉnh Quảng Nam cùng các thành viên của TVN Group.
Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các em thiếu nhi và gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn công tác VKSND tỉnh - TVN Group đã trao tặng 50 suất quà cho 50 em thiếu nhi hiện đang điều trị tại Trung tâm và đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí hoạt động cho Trung tâm trong thời gian đến. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là 40 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 trong năm 2023, Đoàn công tác VKSND tỉnh - TVN Group tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật Phú Ninh. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ có nhiều chương trình để tiếp tục đồng hành với Trung tâm để cùng chia sẻ những khó khăn của các em thiếu nhi khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình các em.
          Một số hình ảnh của Chương trình:

Anh Huỳnh Văn Viên – đại diện TVN Group trao phần quà hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Trung tâm

Anh Huỳnh Văn Viên – đại diện TVN Group trao quà cho các cháu

Đ/c Lê Văn Cân – Trưởng phòng 1, Ủy viên BCH Công đoàn VKSND tỉnh trao quà cho các cháu

Đ/c Lê Đức Trãi – nguyên Phó Trưởng phòng 8 VKSND tỉnh trao quà cho các cháu

Đ/c Huỳnh Thị Thu Mai – Phó CVP, Ủy viên BCH Công đoàn VKSND tỉnh trao quà cho các cháu

Các thành viên trong Đoàn công tác

Các thành viên trong Đoàn công tác

 
Nguyễn Văn Quân – Công đoàn VKSND tỉnh      

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây