VKSND HUYỆN ĐẠI LỘC TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ KỸ NĂNG SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN, THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ tư - 04/10/2023 21:54 369 0
Thực hiện Chỉ thị số 45/CT-HU ngày 15/9/2023 của Huyện uỷ Đại Lộc về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, chiều ngày 22/9/2023, đồng chí Võ Thị Thu – Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Đại Lộc đã tổ chức quán triệt Chỉ thị trong đơn vị, đồng thời, tổ chức tập huấn về kỹ năng sử dụng phương tiện, thiết bị phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể công chức và người lao động.
Hướng dẫn về cách sử dụng bình cứu hỏa đúng cách cho công chức,  người lao động VKSND huyện Đại Lộc
Tại buổi tập huấn, công chức và người lao động  đã được huấn luyện nghiệp vụ và cấp chứng chỉ về công tác phòng cháy, chữa cháy do Công an huyện Đại Lộc tổ chức, tiến hành giới thiệu và hướng dẫn về cách sử dụng bình cứu hỏa đúng cách, nhanh gọn để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, công chức và người lao động trong đơn vị lần lượt thực hành dập tắt đám cháy giả định của chất rắn và chất lỏng. Qua buổi tập huấn, tập thể công chức và người lao động của VKSND huyện Đại Lộc đã được trang bị những kỹ năng cần thiết về sử dụng phương tiện, thiết bị phòng cháy, chữa cháy và ứng phó khi có sự cố xảy ra. Cùng trong ngày, đơn vị đã tiến hành rà soát, kiểm tra hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại trụ sở. Qua rà soát, kiểm tra, đơn vị đã trang bị đầy đủ bình chữa cháy, đèn sự cố, biển thoát hiểm, cát và xẻng thoát hiểm tại các khu vực theo quy định.

         Công chức, người lao động của đơn vị thực hành dập tắt đám cháy giả định
Buổi tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, giúp đơn vị chủ động làm tốt công tác phòng ngừa và tổ chức chữa cháy hiệu quả khi có sự cố xảy ra, góp phần hoàn thành mục tiêu đảm bảo an toàn phòng cháy chữa tại trụ sở VKSND huyện Đại Lộc và nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị
                                                             Đưa tin: Bùi Thị Phương Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây