Đoàn công tác VKSND tỉnh Quảng Nam làm việc tại VKSND thị xã Điện Bàn

Thứ ba - 07/03/2023 21:00 400 0
Chiều ngày 06/3/2023, Đoàn công tác VKSND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chủ trì buổi làm việc tại VKSND thị xã Điện Bàn. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Các - Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Phan Đình Đạo - Chánh Thanh tra, Khiếu tố VKSND tỉnh Quảng Nam cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND thị xã Điện Bàn.
Toàn cảnh buổi làm việc
Đồng chí Lê Văn Phương - Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn
báo cáo tình hình của đơn vị với Đoàn công tác
Tại buổi làm việc, thay mặt đơn vị đồng chí Lê Văn Phương - Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đã báo cáo kết quả triển khai kế hoạch công tác năm 2023 và tình hình công tác quý I năm 2023 của đơn vị, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thực tế tại đơn vị. Ngoài ra, các đồng chí Phó Viện trưởng, cán bộ công chức của VKSND thị xã Điện Bàn đã báo cáo với Đoàn công tác về các nội dung liên quan đến khâu công tác mà bản thân được giao phụ trách giải quyết.
Đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam
phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
Sau khi kiểm tra hồ sơ, sổ sách các khâu công tác của đơn vị, các đồng chí trong Đoàn công tác đã đánh giá cao về các khâu công tác đã được triển khai thực hiện và kết quả đạt được trong Quý I năm 2023 của VKSND thị xã Điện Bàn. Đồng chí Trần Hoài Nam - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã phát biểu kết luận: biểu dương những kết quả mà VKSND thị xã Điện Bàn đã đạt được trên tất cả các khâu công tác nghiệp vụ và những mặt nổi trội của đơn vị VKSND thị xã Điện Bàn trong công tác tuyên truyền, thiện nguyện và đặc biệt đơn vị đã có những bước đầu thực hiện tốt việc số hóa hồ sơ, ứng dụng sơ đồ tư duy trong báo cáo án. Đồng chí Trần Hoài Nam cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong các lĩnh vực công tác; giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò của người đứng đầu, có lộ trình cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ công tác để từng bước thực hiện nhằm tạo được kết quả cao nhất./.
Người viết bài: Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây