ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VKSND HUYỆN BẮC TRÀ MY THAM GIA HIẾN MÁU

Thứ năm - 02/03/2023 03:51 478 0
Sáng ngày 28/02/2023, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Bắc Trà My tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện huyện Bắc Trà My năm 2023 với tôn chỉ “Mỗi giọt máu cho đi. Một cuộc đời ở lại”. Chương trình được tổ chức tại Nhà thi đấu Đa năng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh, truyền hình huyện Bắc Trà My.
Ảnh: Chương trình hiến máu năm 2023
Chiến dịch nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cán bộ, hội viên, thanh niên chữ thập đỏ xung kích, cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
Hiến máu không chỉ cứu người, mà còn mang lại lợi ích sức khỏe cho người hiến máu. Nhận thức được ý nghĩa cao cả của việc hiến máu nhân đạo, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với Lãnh đạo đơn vị đã tuyên truyền, động viên công chức trong đơn vị tham gia. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cá nhân các đồng chí hiến máu tình nguyện, đồng thời cũng thể hiện tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng của cán bộ ngành Kiểm sát.
Với tinh thần xung kích đi đầu trong các hoạt động của Công đoàn thì các đoàn viên Công đoàn cơ sở VKSND huyện đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023. Đặc biệt trong số bốn đoàn viên công đoàn VKSND huyện Bắc Trà My tham gia hiến máu lần này có sự tham gia của hai đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện.
Ảnh: Đồng chí Vũ Quang Mẫn - Phó Viện trưởng - Chủ tịch CĐ VKSND huyện tham gia hiến máu
Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Minh Nguyệt - Phó Viện trưởng VKSND huyện
Đây là hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng đồng thời cũng thể hiện tính tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động của đơn vị từ các đồng chí lãnh đạo. Với 04 đơn vị máu đăng ký đều đủ điều kiện được hiến (02 nhóm máu O, 01 nhóm máu AB và 01 nhóm máu B), công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Bắc Trà My hy vọng góp phần nhỏ vào nguồn máu dự trữ ngân hàng máu để phục vụ mục đích cứu người.
VKSND huyện Bắc Trà My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây