Đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam đạt thành tích cao trong Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII

Thứ hai - 10/07/2023 04:39 533 0
Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XII đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 02 ngày 07, 08/7/2023 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng. Tiếp theo 11 mùa Hội thao trước đây, Hội thao lần này với sự tham gia của 66 đoàn đến từ các đơn vị thuộc VKSND tối cao, VKSND cấp cao, VKSND các tỉnh, thành phố và đoàn thể thao thuộc Viện kiểm sát quân sự Quân khu 7 với tổng số hơn 700 vận động viên. Các vận động viên tranh tài 03 môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt với 05 nội dung được tổ chức thi đấu.
Đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn đăng ký tham gia thi đấu cả 03 bộ môn với tổng số 18 vận động viên. Dưới sự chỉ đạo, động viên từ lãnh đạo Viện, sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên và sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên đến từ VKSND hai cấp tỉnh Quảng Nam, đây là lần đầu tiên mà VKSND tỉnh Quảng Nam gặt hái được nhiều huy chương và thành tích cao kể từ khi Hội thao lần thứ I của Ngành được tổ chức cho đến nay. Trong môn bóng bàn, đơn vị xuất sắc đạt được 01 huy chương Vàng (đôi nam nữ nhóm tuổi 3), 01 huy chương Bạc (đơn nữ nhóm tuổi 4) và 02 huy chương Đồng (đôi nữ nhóm tuổi 3 và đôi nam nữ nhóm tuổi 4); trong môn cầu lông, đơn vị đạt được 02 huy chương Đồng (đôi nam và đơn nam nhóm tuổi 1); môn quần vợt, đơn vị đạt được 01 huy chương Bạc (đơn nam) và 01 huy chương Đồng (đôi nam) nhóm tuổi 1. Với tổng số 08 huy chương đạt được, Đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam xếp vị thứ 12 toàn đoàn.
Với những thành tích như trên, kết quả tham gia Hội thao lần này được đánh giá là một trong những đột phá của ngành Kiểm sát Quảng Nam trong năm 2023. Rút kinh nghiệm từ những lần tham gia trước đây, trong thời gian qua, lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam mà đặc biệt là đồng chí Viện trưởng đã có nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong toàn đơn vị, có thể kể đến như thành lập Câu lạc bộ Bóng bàn, cầu lông VKSND tỉnh Quảng Nam trong tháng 02/2023; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc tập luyện, khuyến khích, động viên công chức, người lao động tích cực tham gia tập luyện các môn thể thao như bóng bàn, cầu lông, quần vợt và đã 02 lần tổ chức thi đấu môn cầu lông, bóng bàn trong toàn Ngành. Do đó, phong trào thể dục thể thao trong ngành Kiểm sát Quảng Nam đã có nhiều bước chuyển biến tích cực, từng bước đi vào chiều sâu và đem lại nhiều hiệu quả thiết thực.
Những kết quả tại Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII sẽ là nguồn động lực để công chức, người lao động VKSND tỉnh Quảng Nam tiếp tục hăng say tập luyện để gặt hái thêm nhiều thành tích mới trong các kỳ Hội thao tiếp theo.
 

Các vận động viên trong Đoàn trước Lễ Khai mạc
Tranh tài nội dung Đôi nam nhóm tuổi 4 môn Bóng bàn

Trận tứ kết kịch tính nội dung Đôi nam nhóm tuổi 1 môn Cầu lông
giữa VKS Quảng Nam và VKS Ninh Bình
 

Vận động viên Trần Văn Toán – Đơn nam nhóm tuổi 1 môn Quần vợt
 
Vận động viên Võ Thị Thanh Thúy – Đơn nữ nhóm tuổi 4 môn Bóng bàn
Vận động viên Nguyễn Thanh Hiếu và Nguyễn Lê Hải – Đôi nam nhóm tuổi 1 môn Cầu lông

Trận vòng bảng Đôi nam nhóm tuổi 3 môn Cầu lông
giữa VKS Quảng Nam và VKS Thừa Thiên Huế
 
Đ/c Trần Hoài Nam – Viện trưởng VKSND tỉnh (áo cam ở giữa) và đồng chí Phan Văn Dũng – VĐV chụp ảnh lưu niệm cùng đội bạn

Đ/c Nguyễn Quang Dũng – Phó Viện trưởng VKSND tối cao chụp ảnh lưu niệm cùng với các thành viên trong Đoàn

Đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam và các thành tích đạt được
          Nguyễn Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây