Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), nhằm phát huy và giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An đã có các hoạt động tri ân

Thứ sáu - 28/07/2023 23:40 310 0
Tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hội An, chiều ngày 25/7/2023, Chi đoàn Nội chính đã tổ chức thay hoa tại các phần mộ Liệt sĩ; tiếp đó sáng ngày 26/7/2023, Lãnh đạo, công chức Viện KSND thành phố Hội An tham gia lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Lãnh đạo, Công chức Viện KSND thành phố Hội An dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố
Sáng ngày 27/7/2023, Chi đoàn Nội chính thành phố tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hội An
Ngoài ra, Viện KSND thành phố Hội An cũng đến thăm hỏi, dâng hương và tặng quà tại gia đình công chức, người lao động của đơn vị có thân nhân là Liệt sĩ như gia đình đồng chí Nguyễn Nghĩa – Viện trưởng Viện KSND thành phố Hội An; gia đình đồng chí Nguyễn Xý – bảo vệ đơn vị.
Đơn vị đến thăm và dâng hương tại gia đình đồng chí Nguyễn Nghĩa – Viện trưởng
Đơn vị đến thăm và dâng hương tại gia đình đồng chí Nguyễn Xý – Bảo vệ đơn vị.
Cũng trong chuỗi hoạt động này, công chức, người lao động Viện KSND thành phố Hội An đã cùng nhau chuẩn bị “Bữa cơm nghĩa tình” tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hựu, mẹ Liệt sĩ Phạm Thị Bưng. Tại đây, mọi người đã nghe bà kể về những người anh em, người con đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau dùng bữa cơm thân mật với gia đình. Qua đó, các đoàn viên, công chức trẻ thêm phần nhớ ơn đến những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng Liệt sĩ.
Cùng nhau chuẩn bị
Cùng nhau dùng “Bữa cơm nghĩa tình”
                                                Lê Thị Cẩm Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây