Sinh hoạt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10)

Thứ hai - 23/10/2023 20:43 352 0
Ngày 20/10/2023, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn phối hợp cùng Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Điện Bàn tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã, đồng chí Lê Minh Tân - Thị ủy viên, Chánh án TAND thị xã, đồng chí Nguyễn Viết Cường - Chi cục trưởng Chi cục THADS thị xã, các đồng chí lãnh đạo của 03 đơn vị cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Đại diện cho các đồng chí nữ cán bộ, công chức 03 đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 93 năm xây dựng và trưởng thành, vai trò phụ nữ Việt Nam vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng phấn đấu trong công tác và trong cuộc sống xứng đáng với 08 chữ vàng Bác Hồ khen tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, qua đó ngày càng khẳng định được năng lực, vị thế của phụ nữ trong xã hội ngày nay.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thành lập
Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Chánh án TAND thị xã Điện Bàn
thay mặt nữ cán bộ, công chức 03 đơn vị phát biểu cảm tưởng
Đồng chí Nguyễn Viết Cường - Chi cục trưởng Chi cục THADS thị xã Điện Bàn
thay mặt lãnh đạo 03 đơn vị phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, công chức
Lãnh đạo 03 đơn vị tặng hoa chúc mừng cho các nữ cán bộ, công chức
Buổi sinh hoạt cũng là dịp để các đồng chí nữ cán bộ, công chức của 03 đơn vị bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình trong quá trình công tác, nhằm chia sẽ những khó khăn trong quá trình phấn đấu rèn luyện, công tác của các đồng chí nữ khẳng định vai trò, những đóng góp tích cực của các đồng chí nữ vào thành tích của mỗi đơn vị. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của 03 đơn vị nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ, công chức gắn với chương trình công tác năm 2023 của mỗi đơn vị./.
Tác giả: Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây