VKSND THÀNH PHỐ TAM KỲ TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ hai - 23/10/2023 20:45 492 0
Sáng ngày 20/10/2023, BCH Công đoàn, Tổ nữ công VKSND TP. Tam Kỳ đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023.
          Tại buổi sinh hoạt, các chị em trong đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng và phẩm chất tốt đẹp trong 93 năm qua của người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để chị em chia sẽ kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe dạy con ngoan, chia sẽ các kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.

Hình 1: Đ/c Nguyễn Thị Minh Hoàng, đại diện tổ nữ công - ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
         
          Trong những năm qua, phụ nữ VKSND Tam Kỳ, dù công tác ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, cũng đều phát huy được những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mặc dù trong thời gian qua chị em vẫn còn gặp nhiều khó khăn, hoàn cảnh mỗi gia đình khác nhau, có chị có con nhỏ, có chị chồng công tác xa, nhưng dù trong hoàn cảnh nào chị em cũng đều nỗ lực vượt qua, vừa đảm bảo việc nhà, vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hình 2: Các đ/c Lãnh đạo tặng hoa cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
          Thay mặt cho các đồng chí nam và lãnh đạo đơn vị,  đồng chí Huỳnh Đức Nhân – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho toàn thể chị em trong đơn vị, đồng thời chúc toàn thể nữ công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt và nỗ lực hơn nữa để luôn là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, thành công trong mọi lĩnh vực, góp phần tô điểm cho cuộc sống, quê hương, đất nước.
Hình 3: Tập thể chụp hình lưu niệm
          Trong buổi sinh hoạt, Tổ nữ công cũng đã tổ chức các trò chơi tập thể để toàn bộ công chức, người lao động trong đơn vị tham gia. Các đồng chí tham gia rất sôi nổi, vui vẻ, vừa tạo thêm không khí sôi động, gắn kết vừa giải tỏa những căng thẳng sau thời gian làm việc vất vả.

Hình 4: Trả lời câu hỏi liên quan đến lịch sử ngày 20/10 bằng ứng dụng công nghệ
https://b-f1-zpc.zdn.vn/5471387629106896502/6bd92ecb16f0c1ae98e1.jpg
Hình 5: Trò chơi tập thể
           Thời gian tới, nữ công chức người lao động VKSND TP. Tam Kỳ sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; vừa chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của ngành và địa phương./.
                                                                                                Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây