VKSND huyện Thăng Bình tổ chức sinh hoạt ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Thứ hai - 23/10/2023 05:09 430 0
VKSND huyện Thăng Bình tổ chức sinh hoạt ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)
 
   
 
Đồng chí Cáp Minh Hào – Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ
Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2023, VKSND huyện Thăng Bình phối hợp cùng với Công Đoàn cơ sở VKSND huyện Thăng Bình đã tổ chức họp mặt công chức, người lao động trong đơn vị cùng ôn lại ý nghĩa ngày 20/10 và tặng hoa cho các đồng chí nữ.
Tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ôn lại ý nghĩa ngày 20/10. Đây là ngày để tôn vinh những thành tựu, nghị lực, đóng góp của phái nữ trong lịch sử và đời sống xã hội của đất nước. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm, tri ân và tôn trọng của cánh mày râu đối với phái đẹp.
Lịch sử hình thành ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 có liên quan đến hoạt động của Hội Phụ nữ Việt Nam là tổ chức đại diện cho quyền lợi và lợi ích của phụ nữ Việt Nam, đồng thời là một lực lượng chính trị và xã hội quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong suốt quá trình phát triển, Hội Phụ nữ Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm giáo dục, hỗ trợ, khuyến khích và bảo vệ phụ nữ, góp phần nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong xã hội.
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày để chúng ta nhìn lại những công lao to lớn của phụ nữ trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, trong công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội. Phụ nữ Việt Nam không chỉ là những người mẹ hiền, người vợ đảm, người con gái ngoan mà còn là những chiến sĩ anh hùng, những nhà khoa học tài ba, những nhà quản lý giỏi, những doanh nhân thành đạt, những nghệ sĩ tài hoa... Phụ nữ Việt Nam đã khẳng định được bản lĩnh, tài năng và sức mạnh của mình trong mọi hoàn cảnh và mọi thời đại.
Đây cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm của mình đối với những người phụ nữ thân yêu. Có rất nhiều cách để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, như gửi hoa, thiệp, quà tặng, hay tổ chức tiệc tùng, du lịch... Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là sự chân thành và tôn trọng. Chúng ta hãy luôn biết quý trọng và yêu thương những người phụ nữ trong cuộc sống của mình, không chỉ vào ngày 20/10 mà cả những ngày bình thường khác. Bởi vì, không có phụ nữ, thế giới sẽ thiếu đi một nửa vẻ đẹp và ý nghĩa.
Đồng chí Trần Thị Thắm – Viện trưởng, VKSND huyện Thăng Bình
Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Trần Thị Thắm – Viện trưởng VKSND huyện Thăng Bình gửi tới toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí chúc các công chức, người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà, tiếp tục phát huy những kết quả đã được, góp phần vào thành tích chung của đơn vị trong thời gian đến. 
Đinh Thị Đoan Trang – VKSND huyện Thăng Bình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây