VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM GIAO BAN TRỰC TUYẾN THÁNG 11 NĂM 2023

Thứ ba - 07/11/2023 21:21 258 0
Sáng ngày 06/11/2023, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến hai cấp để đánh giá kết quả thực hiện công tác trong 11 tháng năm 2023, đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam chủ trì hội nghị. Hội nghị trực tuyến từ điểm cầu VKSND cấp tỉnh đến 18 điểm cầu VKSND cấp huyện.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác 11 tháng năm 2023, theo đó trong 11 tháng qua ngành Kiểm sát Quảng Nam cơ bản đã đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành cũng như chỉ tiêu của Quốc hội để ra, như chỉ tiêu về giải quyết nguồn tin về tội phạm, công tác kháng nghị, kiến nghị; công tác tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm; kỷ cương, kỷ luật được tăng cường; không có trường hợp nào đình chỉ điều tra mà bị can không phạm tội, đình chỉ điều tra trái pháp luật, không có trường hợp nào tòa án tuyên bị cáo không phạm tội, không có án hình sự bị hủy có trách nhiệm của Viện kiểm sát… Hội nghị còn chỉ ra những chỉ tiêu còn thấp, chưa đạt như thông báo rút kinh nghiệm, các kiến nghị về phòng ngừa ở các lĩnh vực công tác. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến thảo luận, những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị và phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.
Đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác mà VKSND hai cấp ngành Kiểm sát Quảng Nam đã đạt được trong 11 tháng qua. Để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023, đề nghị Thủ trưởng các đơn vị rà soát các chỉ tiêu nào chưa đạt, còn thiếu thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ đảm bảo các chỉ tiêu nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 đồng thời thực hiện nghiêm túc, đảm bảo tiến độ về công tác báo cáo tổng kết năm 2023, bình xét thi đua, khen thưởng, phân loại công chức và người lao động đúng quy định./.
                                               Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây