VKSND TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Chủ nhật - 18/06/2023 04:17 443 0
Hằng năm khi gần đến tháng 7, ngành Kiểm sát nhân dân cả nước nói chung, ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam nói riêng lại dấy lên nhiều phong trào thi đua lập thành tích để chào mừng ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. Năm 2023 là năm kỷ niệm 75 ngày Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 – 26/7/2023). 
Toàn cảnh Hội thao
Trong không khí đó, từ ngày ngày 16 – 17/6/2023 Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân với sự tham dự của 20 đoàn, 171 vận động viên đến từ 11 Phòng nghiệp vụ và 18 VKSND huyện, thị xã, thành phố, tham gia thi đấu với 03 môn: cầu lông, bóng bàn và nhảy thụng. Hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh, với tinh thần vui tươi, phấn khởi cho công chức và người lao động trong toàn Ngành, là dịp để giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị VKSND hai cấp.
Các VĐV tham gia môn nhảy bao bố

 Hội thao ghi nhận những nỗ lực của các Đoàn và cùng nhau làm nên những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, lan tỏa tinh thần thi đấu "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", thể hiện sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của Ban Tổ chức Hội thao, hay hình ảnh bùng nổ đến từ những VĐV trẻ, lần đầu tham gia Hội thao của Ngành nhưng đã đạt được những kết quả rất đáng biểu dương.

Đặc biệt, ngoài những nội dung theo kế hoạch, Hội thao còn vinh dự được theo dõi những trận đấu giao lưu hấp dẫn trong môn quần vợt giữa đồng chí Nguyễn Quang Dũng - Phó Viện trưởng VKSND tối cao với các đồng chí lãnh đạo VKSND cấp cao tại TP Đà Nẵng, lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam và một số trận đấu giao lưu cầu lông giữa lãnh đạo Tỉnh ủy với lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Công an tỉnh.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội hình sự (VKSND tỉnh); giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đội Tổng hợp (VKSND tỉnh); giải 3 toàn đoàn thuộc về đội VKSND huyện Hiệp Đức; VKSND thành phố Tam Kỳ và VKSND huyện Tây Giang đồng Khuyến khích. Đồng thời trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu các nội dung của ba môn thể thao nêu trên.
Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc
Trong thời gian qua, được sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam nên phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị trực thuộc đã có nhiều bước chuyển biến tích cực, từng bước đi vào chiều sâu và đem lại nhiều hiệu quả. Với mong muốn mãnh mẽ đối với việc khơi dậy tinh thần thể thao trong toàn Ngành sau dịch Covid-19, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, nhằm tuyên truyền giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Ngành, góp phần đào tạo, bồi dưỡng con người phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Hội thao lần này được tổ chức với mục tiêu phát triển các phong trào cầu lông, bóng bàn trong VKSND hai cấp, tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe giữa cán bộ, công chức, người lao động với nhau và với các cơ quan, ban, ngành tại địa phương, qua đó củng cố, tăng cường hơn nữa mối quan hệ công tác giữa các đơn vị./.
                                                                             Nguyễn Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây