Gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động VKSND thị xã Điện Bàn

Thứ năm - 08/06/2023 03:09 361 0
Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Trong hai ngày 03 và 04 tháng 6 năm 2023 tại Riverside Impression Villa, địa chỉ: 134 Nguyễn Tri Phương, phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, VKSND thị xã Điện Bàn đã tổ chức chương trình Gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.
Tặng quà cho các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Nhân dịp này, VKSND thị xã Điện Bàn đã trao tặng 26 phần quà và khen thưởng cho 11 cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023 là con em của cán bộ, công chức, người lao động của VKSND thị xã Điện Bàn.
Khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022-2023
Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của VKSND thị xã Điện Bàn. Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu để các cháu được thực hiện đầy đủ quyền trẻ em, được phát triển toàn diện; tạo sự lan toả và tôn vinh những giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thực hiện nếp sống văn minh, văn hoá ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội; tạo không khí vui tươi, phấn khởi để cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành./.
Người viết bài: Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây