VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TAM KỲ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN NGÀY 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 04:02 556 0
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TAM KỲ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN NGÀY 20/10
Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), sáng ngày 18/10/2022, đại diện lãnh đạo cùng với nữ công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình bà Đào Thị Hương, sinh năm 1967, ở thôn Phú Ninh, xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đại diện lãnh đạo cùng công chức đơn vị tặng quà cho gia đình bà Hương
Gia đình bà Hương thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình neo đơn và hiện nay đang điều trị bệnh hiểm nghèo. Nữ công chức đơn vị đã trao tặng gia đình một suất quà gồm đồ dùng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày như: gạo, sữa tươi để phụ giúp gia đình có thêm đồ ăn dự trữ trong nhà và với số tiền 02 triệu đồng, đây là nguồn kinh phí do chị em phụ nữ trong đơn vị tự nguyện quyên góp ủng hộ.
                                                                     
Đại diện lãnh đạo cùng công chức đơn vị tặng quà cho gia đình bà Hương
Đây là hoạt động từ thiện vô cùng có ý nghĩa chia sẻ một phần khó khăn với gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đã góp phần nâng cao tinh thần lá lành đùm lá rách mà ông cha ta để lại, động viên bà Hương cố gắng vượt qua bệnh tật để có sức khỏe lao động, sản xuất để có cuộc sống ấm no hơn.
                                                                                        Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây