VKSND tỉnh Quảng Nam hỗ trợ kinh phí vận hành Ngân hàng sữa mẹ

Chủ nhật - 04/09/2022 22:55 940 0

VKSND tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với TVN Team tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã trao tiền hỗ trợ kinh phí vận hành Ngân hàng sữa mẹ của bệnh viện và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Được sự thống nhất của lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 29/8, Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với TVN Team tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

 Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam.

Đoàn tổ chức thăm và tặng 20 triệu đồng cho Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Số tiền này gồm 10 triệu đồng hỗ trợ kinh phí vận hành cho Ngân hàng sữa mẹ và 10 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần hỗ trợ thứ 2 trong năm nay đối với Ngân hàng sữa mẹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Khoa Phụ sản của bệnh viện cảm ơn VKSND tỉnh Quảng Nam và TVN Team tại TP Hồ Chí Minh đã luôn sát cánh với đơn vị trong công tác thiện nguyện, đặc biệt là hỗ trợ kinh phí cho trẻ sơ sinh cần sữa mẹ thanh trùng và gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

 Trao quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong đợt này, đoàn đã trao quà trực tiếp cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng suất quà 6 triệu đồng. Phần còn lại, Công đoàn Khoa Phụ sản sẽ hỗ trợ cho các bệnh nhân khác khi cần đến.

Huỳnh Thị Thu Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây