VKSND tỉnh Quảng Nam thăm và trao quà tại Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức

Thứ ba - 04/10/2022 05:25 799 0
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, chiều ngày 01/10/2022 VKSND tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với TVN Team tại TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam).
Tham dự chương trình, về phía Thường trực Tỉnh ủy có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam; đại diện Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Đức. Về phía VKSND tỉnh Quảng Nam có đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, BCH Công đoàn, Chi đoàn VKSND tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo và đơn vị tài trợ trao quà cho Ban quản lý Trung tâm
Tại đây, đồng chí Lê Văn Dũng cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ ông, cụ bà luôn sống vui, sống khỏe. Đồng thời, trao 71 suất quà cho các cụ gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 64 triệu đồng. Đây là những món quà góp phần động viên về mặt tinh thần lẫn vật chất giúp các cụ sống vui vẻ, ấm áp dưới một mái nhà chung.
Đại diện Ban quản lý Trung tâm đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy Quảng Nam, VKSND tỉnh Quảng Nam và các nhà hảo tâm đối với đơn vị, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị thiện nguyện tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhiều hơn nữa để góp phần cho Trung tâm có nguồn lực cải thiện chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng cho các cụ trong quãng đời còn lại.
Dự kiến trong thời gian đến, VKSND tỉnh Quảng Nam và TVN Team tại TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thực hiện một số dự án tại Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, trong đó sẽ tập trung vào việc sửa chữa, nâng cấp các phòng ở cho các cụ tại đây.
Một số hình ảnh của Chương trình:
Đồng chí Trần Hoài Nam – Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà cho các cụ  tại Trung tâm
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh - PVT VKSND tỉnh trao quà cho cụ bà đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức
                                                                  
                                                                    Nguyễn Văn Quân – Phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây