VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC GIAO BAN TRỰC TUYẾN THÁNG 4 NĂM 2023

Chủ nhật - 16/04/2023 21:32 1.077 0
Sáng ngày 10/4/2023, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến hai cấp để đánh giá kết quả thực hiện công tác trong tháng 3. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu VKSND tỉnh còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, Thủ trưởng các Phòng nghiệp vụ và tương đương cùng toàn thể công chức VKSND tỉnh; tại điểm cầu VKSND cấp huyện có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể công chức VKSND cấp huyện.
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Các – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam, đã báo cáo kết quả mà VKS hai cấp Quảng Nam đã đạt được trong 4 tháng năm 2023, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của hai cấp. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến thảo luận, những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị và phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, yêu cầu các đơn vị tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2023 đã đề ra theo kế hoạch, chương trình công tác; tập trung giải quyết dứt điểm các vụ án tồn năm cũ chuyển sang;  chủ động phối hợp với Cơ quan điều tra rà soát các án tạm đình chỉ; tăng cường tổ chức phiên toà rút kinh nghiệm kết hợp với trình chiếu chứng cứ tại phiên toà; chuẩn bị các điều kiện cần thiết tổ chức có hiệu quả các Hội thi và Hội thao như Kế hoạch đã đề ra./.
 
                                                                                          Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây