Công đoàn cơ sở VKSND thị xã Điện Bàn được BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen

Chủ nhật - 14/04/2024 22:44 523 0
     Vừa qua, tại Hội trường UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn, Liên đoàn Lao động thị xã Điện Bàn đã tổ chức trao tặng Bằng khen của BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn.
     Công đoàn cơ sở VKSND thị xã Điện Bàn trong nhiều năm qua luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; Công tác xã hội, thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa; Công tác Tuyên giáo - Nữ công; Công tác Tổ chức - Kiểm tra; Công tác tài chính công đoàn. Trong năm năm qua (2019-2023), Công đoàn cơ sở VKSND thị xã Điện Bàn được BCH Liên đoàn Lao động thị xã Điện Bàn công nhận Công đoàn cơ sở “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, được BCH Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Đồng chí Trương Đắc Hưng, Thị uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Điện Bàn trao Bằng khen của BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Công đoàn VKSND thị xã Điện Bàn

     Để đạt được thành tích như trên, Công đoàn cơ sở VKSND thị xã Điện Bàn đã tranh thủ sự lãnh đạo của Chi bộ, của Liên đoàn Lao động thị xã và phối hợp chặt chẽ với chính quyền để tạo nên sức mạnh đồng bộ. Tranh thủ sự đồng hành, hỗ trợ, các nguồn xã hội hoá để lựa chọn thực hiện các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Đồng thời, Ban Chấp hành công đoàn đã sâu sát, cùng với đoàn viên để tháo gỡ những vướng mắc, lựa chọn những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, phong trào thi đua để chỉ đạo, tổ chức thực hiện cho phù hợp theo thời gian tháng, quý, phù hợp với đặc thù của công đoàn Viện kiểm sát để mang lại hiệu quả thiết thực.
Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn cơ sở VKSND thị xã Điện Bàn đã được BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”.
                                                   BCH Công đoàn VKSND thị xã Điện Bàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây