VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC GIAO BAN TRỰC TUYẾN THÁNG 4 NĂM 2024

Thứ hai - 15/04/2024 03:18 110 0
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC GIAO BAN TRỰC TUYẾN THÁNG 4 NĂM 2024
Sáng ngày 08/4/2024, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến hai cấp để đánh giá kết quả thực hiện công tác trong tháng 4. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu VKSND tỉnh còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, Thủ trưởng các Phòng nghiệp vụ và tương đương cùng toàn thể công chức VKSND tỉnh; tại điểm cầu VKSND cấp huyện có các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể công chức VKSND cấp huyện.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Các – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam, đã báo cáo kết quả mà VKS hai cấp Quảng Nam đã đạt được trong tháng 4 năm 2024 và việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện; chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của hai cấp. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến thảo luận, những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị và phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.
 
Picture1
Đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, yêu cầu các đơn vị tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2024 đã đề ra theo kế hoạch, chương trình công tác; chủ động phối hợp với Cơ quan điều tra rà soát các vụ, việc tạm đình chỉ; khẩn trương ký kết Quy chế phối hợp về Quản lý, giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ; nâng cao số lượng, chất lượng công tác kháng nghị phúc thẩm hình sự; dân sự; thực hiện nghiêm túc công tác lập hồ sơ lưu trữ năm 2023; khẩn trương ban hành Bảng tiêu chí đánh giá ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của VKSND cấp huyện; khẩn trương hoàn thiện các nội dung liên quan đến công tác tham mưu cho Tỉnh uỷ ban hành Chỉ thị về “Tăng cường công tác giải quyết, thi hành án các vụ án hành chính, vụ việc dân sự trên địa bàn tỉnh Quảng Nam”./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây