Cụm thi đua số 2 VKSND tỉnh Quảng Nam bình xét, suy tôn các đơn vị xuất sắc năm 2023

Thứ tư - 22/11/2023 22:25 379 0
Sáng ngày 22/11/2023, tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc, Cụm thi đua số 2 VKSND tỉnh Quảng Nam gồm 06 đơn vị Đại Lộc, Quế Sơn, Hiệp Đức, Phú Ninh, Nông Sơn, Tiên Phước họp xét thi đua năm 2023. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Các - Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm. Đơn vị VKSND huyện Đại Lộc là Cụm trưởng Cụm thi đua số 2.
Tại cuộc họp, đồng chí Võ Thị Thu – Viện trưởng VKSND huyện Đại Lộc, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 thông qua báo cáo tổng hợp công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của các đơn vị.  Theo đó, trong năm qua tất cả các đơn vị thành viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào thành tích chung của toàn ngành cũng như của từng địa phương.
 
Đồng chí Võ Thị Thu – Viện trưởng VKSND huyện Đại Lộc, Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 thông qua báo cáo tổng hợp công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của các đơn vị.
 
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Các – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam, đánh giá cao kết quả công tác của các đơn vị đã đạt được trong năm 2023, các đơn vị trong cụm đã phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu của Quốc hội và của Ngành giao trong năm, hoàn thành khâu công tác đột phá, thực hiện tốt các phong trào thi đua.
Đồng chí Trần Các – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
 
Trên cơ sở kết quả công tác và tiêu chí thi đua, các đơn vị đã tiến hành bình xét, suy tôn danh hiệu thi đua năm 2023 cho các tập thể. Sau quá trình làm việc nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, các thành viên trong Cụm thi đua đã thống nhất bình chọn 2 tập thể có thành tích xuất sắc đề nghị Hội đồng Thi đua - khen thưởng VKSND tỉnh Quảng Nam xét, tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”./.
                                                                Bùi Thị Phương Trinh
                                                  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây