VKSND HUYỆN THĂNG BÌNH TỔ CHỨC HỌP LIÊN NGÀNH TỐ TỤNG 02 CẤP GIẢI QUYẾT VỤ ÁN HÌNH SỰ

Thứ tư - 22/11/2023 22:39 448 0
Sáng ngày 07/11/2023, VKSND huyện Thăng Bình đã tổ chức họp liên ngành tố tụng 02 cấp tỉnh Quảng Nam và huyện Thăng Bình để giải quyết 02 vụ án hình sự phức tạp.
Toàn cảnh cuộc họp liên ngành 02 cấp
Các đ/c Lãnh đạo liên ngành tỉnh Quảng Nam
Tham dự cuộc họp, về phía liên ngành tỉnh Quảng Nam có đồng chí Phạm Đăng Anh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng 2, Phòng 3 VKS tỉnh; đồng chí Đinh Tấn Long – Chánh Tòa hình sự TAND tỉnh; Thượng tá Võ Văn Minh, Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh; về phía liên ngành huyện Thăng Bình có đồng chí Trần Thị Thắm – Viện trưởng VKS, Thượng tá Trần Thế Dũng – Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, đồng chí Võ Minh Diệp – Phó Chánh án TAND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, Kiểm sát viên, Điều tra viên, Thẩm phán.
Đ/c Trương Công Trình – KSV báo cáo vụ án
Tại cuộc họp, sau khi nghe Kiểm sát viên báo cáo nội dung các vụ án, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết và quan điểm của các cơ quan tiến hành tố tụng cấp huyện, kết hợp với việc trình chiếu các tài liệu, nội dung có liên quan, các đồng chí tham gia họp đã đưa ra ý kiến phân tích, đánh giá nhằm làm rõ nội dung các vụ án. Trên cơ sở các ý kiến tại cuộc họp, lãnh đạo liên ngành cấp tỉnh đã có các ý kiến chỉ đạo nhằm tháo gỡ những vấn đề khó khăn, vướng mắc, định hướng cho liên ngành tố tụng huyện Thăng Bình giải quyết dứt điểm các vụ án theo đúng quy định của pháp luật.
 
Đ/c Trần Thị Thắm – Viện trưởng VKSND huyện Thăng Bình
Kết thúc cuộc họp, đồng chí Trần Thị Thắm thay mặt liên ngành tố tụng cấp huyện ghi nhận các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp tỉnh để phối hợp cùng liên ngành cấp huyện thực hiện đúng các ý kiến chỉ đạo, giải quyết các vụ án hình sự đúng quy định, đảm bảo không để oan, sai, bỏ lọt tội phạm.
Trương Hồng Bình – VKSND huyện Thăng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây