GIAO BAN LIÊN NGÀNH PHÒNG 2 VÀ PC01

Thứ tư - 13/03/2024 03:37 167 0
Chiều ngày 29/02/2024 tại hội trường tầng 2 VKSND tỉnh Quảng Nam, Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) VKSND tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Văn phòng Cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2024. Dự và chỉ đạo cuộc họp, có đồng chí Phạm Đăng Anh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam và đồng chí Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam.

Trong Quý I năm 2024, Phòng 2 VKSND tỉnh Quảng Nam và PC01 Công an tỉnh Quảng Nam đã có sự phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc, đúng chức năng, thẩm quyền trong quá trình giải quyết các vụ việc, vụ án hình sự theo quy định của pháp luật. Trong kỳ đã đẩy nhanh tiến độ giải quyết và xử lý một số vụ việc có tính chất phức tạp, đảm bảo giữ vững tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh nhà, được lãnh đạo liên ngành tố tụng tỉnh Quảng Nam và địa phương đánh giá cao. Đặc biệt, hai đơn vị đã thực hiện tốt, có chất lượng trong việc trả lời thỉnh thị, hướng dẫn cấp huyện để giải quyết dứt điểm các vụ việc có khó khăn vướng mắc kéo dài. Tại cuộc họp, các Điều tra viên, Kiểm sát viên cũng đã thẳng thắn thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, đồng thời đề ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp trong thời gian tới. 

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Anh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận, đánh giá cao và khẳng định vai trò quan trọng của công tác phối hợp liên ngành, đồng thời đề nghị lãnh đạo các Phòng cần tiếp tục phát huy để thực hiện tốt hơn nữa, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây