VKSND huyện Đại Lộc tổ chức gặp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Thứ ba - 02/07/2024 04:14 125 0
Ngày 25/6/2024, Công đoàn VKSND huyện Đại Lộc phối hợp cùng cơ quan tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các cháu nhỏ là con em cán bộ, công chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Buổi gặp mặt có sự tham dự đầy đủ của 37 thành viên các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
Đồng chí Võ Thị Thu – Huyện uỷ viên, Viện trưởng VKSND huyện Đại Lộc ôn lại truyền thống của ngày Gia đình Việt Nam
Đây là dịp để các thành viên trong gia đình cán bộ, công chức, người lao động giao lưu, chia sẻ cùng nhau, thấu hiểu hơn công việc của những người vợ, người chồng đang công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Thị Thu – Huyện uỷ viên, Viện trưởng VKSND huyện Đại Lộc ôn lại truyền thống của ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các gia đình cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Đại Lộc đã luôn ủng hộ, quan tâm, chia sẻ đối với người cán bộ kiểm sát.
Khen thưởng các cháu nhỏ là con em cán bộ, công chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024
Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam là dịp để tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc, thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Thông qua hoạt động nhằm trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái thành đạt, là nguồn động lực để mỗi cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Đại Lộc tiếp tục phấn đấu hấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc và gia đình./.
                                                                     Đưa tin: Bùi Thị Phương Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây