VKSND huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2024

Thứ năm - 27/06/2024 22:22 145 0
Sáng ngày 25/6/2024, được sự thống nhất của Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, VKSND huyện Nam Giang đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2024 theo hình thức trực tuyến, kết nối với đầu cầu VKSND tỉnh Quảng Nam.
Dự và chỉ đạo hội nghị từ đầu cầu VKSND tỉnh Quảng Nam có đồng chí Phạm Đăng Anh – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và Thanh tra – khiếu tố VKSND tỉnh Quảng Nam. Tại điểm cầu VKSND huyện Nam Giang có đồng chí Võ Cao Linh, Viện trưởng, Chủ trì hội nghị; cùng toàn thể, lãnh đạo, công chức và người lao động của đơn vị.
Hội nghị nghe đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm, các ý kiến thảo luận sôi nổi và có trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, Kiểm sát viên, công chức và người lao động của VKSND huyện Nam Giang.
Đ/c Phạm Đăng Anh – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam
dự và chỉ đạo Hội nghị từ đầu cầu VKSND tỉnh Quảng Nam
Lãnh đạo, KSV, công chức và người lao động VKSND huyện Nam Giang tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Anh đã tuyên dương những kết quả tích cực mà đơn vị đã đạt được, đặc biệt là những chuyển biến rõ nét trong ứng dụng công nghệ thông tin; đồng chí yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, nhất là khâu ứng dụng công nghệ thông tin, cần tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng báo cáo án bằng sơ đồ tư duy ở tất cả các giai đoạn khởi tố, truy tố, xét xử; thực hiện có hiệu quả việc trình chiếu chứng cứ tại phiên Tòa. Ngoài ra đơn vị cần nghiên cứu ban hành kiến nghị phòng ngừa ở các lĩnh vực công tác để đảm bảo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của toàn ngành và của đơn vị.
Thay mặt đơn vị đồng chí Võ Cao Linh đã ghi nhận các ý kiến chỉ đạo sát sao, kịp thời và đầy tâm huyết của đồng chí Phạm Đăng Anh, đơn vị sẻ đưa các nội dung mà đồng chí đã nêu tại hội nghị vào phần phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.
 
Tạ Ngôn Ngộ 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây