VKSND huyện Quế Sơn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Thứ tư - 13/12/2023 02:09 364 0
Thực hiện các phong trào thi đua do VKSND tối cao và VKSND tỉnh Quảng Nam và Đoàn thể, chính quyền địa phương phát động, hằng năm VKSND huyện Quế Sơn đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, xác định khâu đột phá để tổ chức thực hiện với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Phạm Đăng Anh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam và đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đơn vị
Với những kết quả đạt được, VKSND huyện Quế Sơn đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương lao động hạng Ba” năm 2014 và “Huân chương lao động hạng Nhì” năm 2020. Ngoài ra, trong thời gian qua, đơn vị cũng được VKSND tối cao, VKSND tỉnh Quảng Nam, Huyện uỷ, UBND huyện khen thưởng nhiều hình thức khác nhau.
Năm 2023, đơn vị đã đã đề ra nhiều giải pháp, biện pháp để thực hiện các chỉ tiêu được giao, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt cao hơn chỉ tiêu của Ngành và của Quốc Hội đề ra. Qua đó, đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, vinh dự hơn nữa, đơn vị đã đủ điều kiện để đón nhận “Huân chương lao động hạng Nhất” và đang trong thời gian đề nghị cấp có thẩm quyền tặng thưởng.
Sự đánh giá, ghi nhận của các cơ quan ban ngành cấp trên và tại địa phương là động lực để tập thể công chức, cán bộ Viện KSND huyện Quế Sơn tiếp tục nâng cao hơn nữa phong trào thi đua trong năm 2024, tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, tham mưu tốt cho Cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội gắn với việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2024 tại địa phương./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây