VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành tổ chức Hội nghị giao ban

Thứ năm - 07/12/2023 03:45 506 0
Chiều ngày 23/11/2023 tại hội trường tầng 2 VKSND tỉnh Quảng Nam, Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) VKSND tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác phối hợp trong quá trình giải quyết các vụ việc, vụ án hình sự Quý IV năm 2023. Dự và chỉ đạo cuộc họp, có đồng chí Phạm Đăng Anh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Trong Quý IV, Phòng 2 VKSND tỉnh Quảng Nam và PC02 Công an tỉnh Quảng Nam đã có sự phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc, đúng chức năng, thẩm quyền trong quá trình giải quyết các vụ việc, vụ án hình sự theo quy định của pháp luật. Trong kỳ đã đẩy nhanh tiến độ giải quyết và xử lý một số vụ việc có tính chất phức tạp, đảm bảo giữ vững tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh nhà, được lãnh đạo liên ngành tố tụng tỉnh Quảng Nam và địa phương đánh giá cao. Tại cuộc họp, các Điều tra viên, Kiểm sát viên cũng đã thẳng thắn thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, đồng thời đề ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp trong thời gian tới. 
Hội nghị chụp hình kỉ niệm
Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Anh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận, đánh giá cao và khẳng định vai trò quan trọng của công tác phối hợp liên ngành, đồng thời đề nghị lãnh đạo các Phòng cần tiếp tục phát huy để thực hiện tốt hơn nữa, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Phòng 2 VKSND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây