VKSND huyện Tiên Phước tham gia lớp học bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” dành cho cán bộ, đảng viên, nhân viên khối các cơ quan năm 2024

Thứ ba - 04/06/2024 05:10 77 0
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiên Phước tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” dành cho cán bộ, đảng viên, nhân viên khối các cơ quan năm 2024.
Tham gia lớp học có 70 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy trên địa bàn huyện. Trong đó, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước cử 03 đồng chí Kiểm sát viên tham gia lớp bồi dưỡng. Trong thời gian học tập, các Kiểm sát viên được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng với 4 chuyên đề cơ bản gồm:
- Chuyên đề 1: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội.
- Chuyên đề 2: Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam.
- Chuyên đề 3: Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
  Ảnh: Các học viên tham gia lớp học bồi dưỡng đạt thành tích xuất sắc
- Chuyên đề 4: Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới.
Thông qua lớp bồi dưỡng, các Kiểm sát viên nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới; liên hệ với bản thân, tích cực tu dưỡng, rèn luyện và gương mẫu thực hiện các chuẩn giá trị đạo đức trong phát triển kinh tế - xã hội vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
Kết thúc khóa học, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và được Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao khen thưởng và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng về Đảng.
                                         Phạm Thị Thủy Tiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây