PHÒNG 1 VKSND TỈNH QUẢNG NAM BÁO CÁO ĐỀ XUẤT TRUY TỐ BẰNG SƠ ĐỒ TƯ DUY

Thứ sáu - 02/06/2023 03:26 532 0
Thực hiện Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao và Kế hoạch công tác năm 2023 của VKSND tỉnh Quảng Nam về tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Kiểm sát nhân dân.
Được sự thống nhất của lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 31/5/2023, Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi báo cáo đề xuất truy tố vụ án hình sự Nguyễn Quang Trường, về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép” bằng phương pháp Sơ đồ tư duy. Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam và đ/c Nguyễn Ngọc Tỉnh – Phó Viện trưởng phụ trách Khối đã đến dự, nghe báo cáo án cho ý kiến chỉ đạo.
Toàn cảnh buổi báo cáo
Bằng việc sử dụng dạng sơ đồ logic của phần mềm Xmind, Kiểm sát viên đã xây dựng và chuyển tải đầy đủ các nội dung vụ án “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép” một cách hệ thống, trực quan sinh động, giúp lãnh đạo dễ theo dõi và nắm bắt trong quá trình nghe và duyệt án.
Đ/c Trương Thị Minh Hậu – Kiểm sát viên Trung cấp Phòng 1 trình bày báo cáo vụ án bằng sơ đồ tư duy
Sau khi nghe và theo dõi Kiểm sát viên báo cáo vụ án bằng sơ đồ tư duy trên phần mềm Xmind, đ/c Trần Hoài Nam - Viện trưởng ghi nhận và đánh giá cao cố gắng, nỗ lực của Kiểm sát viên và tập thể Phòng 1, khẳng định hiệu quả tích cực của việc báo cáo án bằng sơ đồ tư duy; đồng thời đồng chí cũng đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý thiết thực để nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác này. Thành công bước đầu của buổi báo án sẽ là động lực lớn để Phòng 1 tiếp tục phát huy và nhân rộng trong thời gian tới.
Trương Thị Minh Hậu
Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây