Liên ngành các cơ quan tố tụng thị xã Điện Bàn tổ chức họp giải quyết các vụ án hình sự

Thứ hai - 16/10/2023 21:13 529 0
Nhằm đẩy nhanh tiến độ giải quyết tin, án hình sự trong những tháng cuối năm, sáng ngày 11/10/2023, tại Hội trường VKSND thị xã Điện Bàn đã diễn ra cuộc họp liên ngành giữa Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra, Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn nhằm giải quyết các vụ án hình sự có tính chất phức tạp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn chủ trì cuộc họp cùng tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Tòa án, Cơ quan CSĐT, Viện kiểm sát và các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên được phân công thụ lý giải quyết các vụ án hình sự có tính chất phức tạp, còn có quan điểm khác nhau được liên ngành thống nhất đưa ra họp.
Các đồng chí ĐTV, KSV báo cáo nội dung, tiến độ giải quyết tại cuộc họp
Cuộc họp đã phân tích, đánh giá tài liệu, chứng cứ các vụ án, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết của từng vụ án để cuộc họp thảo luận, cho ý kiến và đề xuất hướng giải quyết đối với các vụ án.


Các đồng chí lãnh đạo liên ngành trao đổi quan điểm giải quyết vụ án
Kết thúc cuộc họp, đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đã có đánh giá chung, ghi nhận những ý kiến thảo luận tại cuộc họp. Liên ngành các cơ quan tố tụng thị xã Điện Bàn đã thống nhất quan điểm giải quyết các vụ án hình sự, yêu cầu các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên bám sát tiến độ giải quyết, nhanh chóng thực hiện những nội dung cuộc họp đã đề ra nhằm đảm bảo giải quyết các vụ án hình sự đúng theo quy định của pháp luật.
Đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn
phát biểu tại cuộc họp
Người viết: Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây