Viện kiểm sát nhân dân thăm và chúc mừng ngày Truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng

Thứ hai - 16/10/2023 21:09 444 0
Sáng ngày 16/10, Đồng chí Hồ Thanh Vấn – Huyện uỷ viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện  ủy, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023).
Tại buổi thăm, đồng chí Hồ Thanh Vấn gửi lời chúc sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đến cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy để luôn xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng và nhân dân. Trong thời gian tới, tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp giữa Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với Viện kiểm sát nhân dân huyện trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.
http://huyenuy.namtramy.quangnam.gov.vn/Portals/31/zyx.jpg
Đồng chí Hồ Thanh Vấn – Huyện uỷ viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện và cho biết, dù năm qua, công tác kiểm tra gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra đã đoàn kết và luôn thận trọng trong từng nhiệm vụ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.
Tác giả: VKSND huyện Nam Trà My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây