Hội nghị Tập huấn Thu thập, đánh giá chứng cứ trong hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân

Thứ ba - 10/10/2023 21:47 363 0
        Trong 02 ngày, Ngày 05 và ngày 06/10/2023, tại Hội trường Tầng 6, VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Hội nghị Tập huấn Thu thập, đánh giá chứng cứ trong hoạt động của Viện kiểm sát.
Toàn cảnh Hội nghị
        Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng tổng hợp và 70 công chức của các đơn vị VKS hai cấp tham gia tập huấn. Về phía Học viện Cảnh sát nhân dân mời Giảng viên Thượng tá Lê Hữu Anh, Trưởng Khoa Kỹ thuật hình sự và Trung tá Phùng Ngọc Hải, Tổ trưởng Khoa kỹ thuật hình sự.
Giảng viên Thượng tá Lê Hữu Anh giới thiệu các chuyên đề
       Tại Hội nghị tập huấn, các giảng viên đã giới thiệu 3 chuyên đề về: dấu vết hình sự, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, hỏi cung bị can và lấy lời khai. Các học viên tập huấn đã nghiên cứu trao đổi sôi nổi với các giảng viên về các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực tiễn công tác về nghiệp vụ hình sự.
Học viên thực tập về khám nghiệm hiện trường
      Thông qua Hội nghị tập huấn các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên VKSND hai cấp đã nắm vững về các hoạt động của VKS trong thực thi nhiệm vụ trong lĩnh vực hình sự; Hội nghị đã giúp cho Kiểm sát viên VKSND hai cấp tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án hình sự tại địa phương.
                                                                                                                          Văn phòng VKSND tỉnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây