VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13897645
Hiện có 283 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện KSND huyện Quế Sơn thăm, tặng quà cho các hộ nghèo xã Quế Phong nhân dịp tết Nguyên đán năm 2020

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Tiếp tục thực hiện Chủ trương của Huyện uỷ Quế Sơn về chỉ tiêu giảm nghèo năm 2019; đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn II (2016 - 2020) gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Ngày 11/01/2020, Viện KSND huyện Quế Sơn cùng với anh Nguyễn Văn Thuần và anh Nguyễn Văn Trí là những người con của quê hương Quế Sơn đã tổ chức buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai thôn Thạch Thượng và Tân Phong, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, thăm hỏi

Đồng chí Mai Hữu Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Quế Sơn ân cần thăm hỏi động viên và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới mạnh khỏe, có nhiều niềm vui, tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo.


Đ/c Mai Hữu Phương – Phó Viện trưởng VKSND huyện Quế Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Mai Hữu Phương cùng các cán bộ, người lao động trong đơn vị đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thạch Thượng và thôn Tân Phong, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các cán bộ, người lao động Viện KSND huyện Quế Sơn và cùng các mạnh thường quân nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

 

Tập thể Viện KSND huyện Quế Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng bà con

Bên cạnh việc chú trọng thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra của Ngành, Viện KSND huyện Quế Sơn còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Quế Sơn theo chủ trương chung của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Nam và cấp uỷ, chính quyền địa phương./.

                                                                                               Hoàng Vũ