VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17785085
Hiện có 277 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhChi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày 25/3/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Tham dự buổi lễ, về phía Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam có Đ/c Hoàng Văn Thanh -  Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam

doan01

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam

Về phía Viện KSND tỉnh Quảng Nam có đồng chí Trần Đình Lân – Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Nam; cùng các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, Ban nữ công và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đến dự .

Đ/c Trần Đình Lân - Bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Nam

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đại biểu và các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm lịch sử xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thay mặt BCH Chi Đoàn, Đ/c Nguyễn Đình Tiên - Phó Bí thư Chi Đoàn, đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 85 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của Đảng của dân tộc.

Đ/c Nguyễn Đình Tiên đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Lân – Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã biểu dương những kết quả mà Chi Đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã đạt được trong thời gian qua và đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đoàn viên tiếp tục phát huy sức trẻ và những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn năm 2016 và những năm tiếp theo.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng thanh niên, sau buổi lễ kỷ niệm Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

doan06

Đình Tiên

 

TIN MỚI NHẤT