VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17786284
Hiện có 229 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang được tuyên dương tại buổi giao lưu đối thoại

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày 18/02/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Giang tổ chức diễn đàn “Gặp gỡ giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020. Tại diễn đàn, đồng chí Chơ Rum Nhiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí A Lăng Trượp – Bí thư Huyện đoàn Nam Giang, chủ trì.

Tham dự diễn đoàn, đại diện Tỉnh đoàn Quảng Nam có đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tại địa phương và các cán bộ đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu của địa phương.

 

(Đ/c. Chơ Rum Nhiên – Bí thư Huyện ủy Nam Giang, phát biểu khai mạc)

Diễn đàn được tổ chức trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi. Tại diễn đàn, các Đảng viên trẻ đã thẳng thắn đối thoại với Bí thư Huyện ủy về những vấn đề quan tâm hiện nay của thanh niên đối với chính sách việc làm, công tác xây dựng Đảng. Đến với diễn đàn, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang, đồng chí Vũ Thị Xuân cũng đã đặt câu hỏi với Bí thư Huyện ủy về những vấn đề trong việc đề ra cơ chế, chính sách tạo điều kiện cho thanh niên đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Đón nhận những câu hỏi này, đồng chí Bí thư Huyện ủy hoan nghênh tinh thần của tuổi trẻ Nam Giang, những câu hỏi đặt ra tại diễn đàn thuộc nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực là những vấn đề thực tế hiện nay của địa phương, đồng chí Bí thư đã lần lượt giải đáp từng vấn đề. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành ở địa phương phối hợp để thông tin, giải đáp những ý kiến trao đổi, đề xuất và kiến nghị của Đảng viên trẻ có liên quan trực tiếp đến chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

Tại diễn đàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các Đảng viên trẻ có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện nhằm ghi nhận, biểu dương, khích lệ tinh thần của các đồng chí. Đại diện thế hệ trẻ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang, đồng chí Vũ Thị Xuân – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang, cũng đã được tuyên dương, khen thưởng vì những đóng góp của đồng chí đối với phong trào thanh niên của đơn vị trong thời gian qua.

 

             (Tuyên dương các Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020)

Có thể nói, diễn đàn là nơi tạo điều kiện cho thanh niên, Đảng viên trẻ huyện Nam Giang biết về những chủ trương, chính sách của huyện đối với công tác chăm lo, phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, đồng thời tạo điều kiện để thanh niên, Đảng viên trẻ bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển thanh niên trên địa bàn huyện năm 2020./.

Lan Anh

 

TIN MỚI NHẤT