VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17786810
Hiện có 238 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhĐại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời (Toàn cảnh đại hội - Ảnh: Trần Linh)
 

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội nhằm đánh giá, tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam; sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 19/9/2014, tại trụ sở cơ quan, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XXI nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Dũng- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam, đồng chí Võ Công Úc- Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi đoàn bạn, cùng toàn thể đoàn viên và đảng viên trẻ tham gia sinh hoạt đoàn.


(Bí thư chi đoàn đọc báo cáo và phương hướng - Ảnh: Trần Linh)

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012- 2014, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014- 2017 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012- 2014. Theo đó, nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực, được Ban chấp hành Đoàn thanh niên các cơ quan tỉnh, Đảng ủy và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam ghi nhận. Các đoàn viên trong Chi đoàn có tư tưởng chính trị vững vàng, có đạo đức lối sống lành mạnh, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, luôn năng động, nhiệt tình trong công việc, góp phần xây dựng Chi đoàn, xây dựng cơ quan vững mạnh; tham gia tích cực các phong trào do Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh Đoàn và Ngành phát động. Đặc biệt đã thực hiện có hiệu quả các phong trào hoạt động cách mạng của Đoàn như phong trào "5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc", phong trào "4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp". Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn luôn đạt Chi đoàn vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, trong đó có 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đoàn viên được Lãnh đạo Viện khen thưởng, 03 đoàn viên được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, 01 đoàn viên công nhận chiến sĩ thi đua Ngành, 04 đoàn viên đã được đứng vào hàng ngũ của đảng.


(Đ/c Nguyễn Quang Dũng- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu tại đại hội- Ảnh: Trần Linh)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Dũng- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn. Bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những tồn tại của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề nghị rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới bằng việc tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động do Đoàn cấp trên, Công Đoàn và Ngành tổ chức, đặc biệt là phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên. Đồng chí khẳng định Đảng bộ cũng như Lãnh đạo Viện kiểm sát luôn quan tâm, tạo điều kiện về các phương diện để tổ chức Đoàn hoạt động tốt, thực hiện các hoạt động của Chi đoàn đạt kết quả cao. Đồng chí cũng quán triệt việc lựa chọn các đồng chí đoàn viên thực sự có năng lực, tinh thần nhiệt huyết để bầu vào Ban chấp hành khóa mới.


(Đ/c Võ Công Úc, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phát biểu tại đại hội)

Đồng chí Võ Công Úc, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tiếp tục đánh giá cao những kết quả Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành mới cần tiếp tục chủ động sáng tạo, đổi mới nội dung hoạt động của phong trào thanh niên, đẩy mạnh và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng hiệu quả tổ chức 2 phong trào “Xung kích tình nguyện bảo vệ tổ quốc” và “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”, tiếp tục triển khai hiệu quả Chương trình rèn luyện Đoàn viên trong thời kỳ mới, mỗi đoàn viên thanh niên tiếp tục tự giác học tập để nâng cao trình độ cho bản thân. 


(Tập thể Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017 - Ảnh: Trần Linh)

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 5 đồng chí có năng lực, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, uy tín và kinh nghiệm trong công tác đoàn. Ban chấp hành Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Nam khoá XXI đã thể hiện được đầy đủ tính liên tục, kế thừa và có cơ cấu nữ. Thay mặt BCH khóa mới, đồng chí Đỗ Trung Hiếu, kiểm sát viên sơ cấp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam hứa trước Đại hội sẽ mang hết sức trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm và trí tuệ cùng với đoàn viên đoàn kết, nhất trí thi đua học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, xung kích, tình nguyện, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để Chi đoàn Viện KSND tỉnh hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

 Một số hình ảnh tại đại hội


 

Hồng Loan


 


  

 

 

 

 

 

TIN MỚI NHẤT