VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17805814
Hiện có 294 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyện Núi Thành tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Núi Thành, được sự nhất trí của Chi ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Núi Thành, sáng ngày 17/10/2018, Công đoàn VKSND huyện Núi Thành tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Kỳ Hải – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Núi Thành, đồng chí Trần Cư – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND huyện Núi Thành cùng toàn thể các anh chị em là cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

 

Đ/c Trần Cư – Chủ tịch Công đoàn, Phó viện trưởng VKSND huyện Núi Thành phát biểu khai mạc

Tại buổi sinh hoạt các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đồng thời nghe đồng chí Ngô Thị Kim Hoàng – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác nữ công 9 tháng năm 2018.  Với những cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp bảo vệ pháp luật của ngành Kiểm sát và những thành tích đạt được trong thời gian qua, các chị em xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Kỳ Hải – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Núi Thành, đánh giá cao những đóng góp của các chị em cơ quan trong việc tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và mong muốn các nữ Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua buổi gặp đồng chí gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà tới toàn thể các chị em trong đơn vị.

 

Lãnh đạo Viện tặng hoa và quà cho các chị em nhân ngày 20/10

Để chúc mừng những thành tích của Ban Nữ công Viện kiểm sát trong thời gian qua, đồng chí Trần Cư – Chủ tịch Công đoàn, Phó viện trưởng VKSND huyện Núi Thành cũng gửi lẵng hoa chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em nhân ngày 20/10.


Đ/c Trần Cư- Chủ tịch Công đoàn tặng lẵng hoa chúc mừng

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, các chị em tham gia giao lưu văn nghệ, thi hái hoa dân chủ và giành cho nhau những món quà thật ý nghĩa. Kết thúc buổi sinh hoạt thay mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Lê Thị Phượng - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đồng chí và hứa sẽ cùng các chị em phụ nữ trong đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lê Thị Phượng

 

TIN MỚI NHẤT