VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17900512
Hiện có 483 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chiều ngày 18/6/2021, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Các - Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn.

 Toan canh hoi nghi so ket

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Cáp Minh Hào - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn báo cáo sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021 của đơn vị. Và có 07 ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị, đánh giá những ưu điểm, những mặt còn hạn chế từ đó đề ra những kế hoạch cụ thể cho các khâu công tác trong 6 tháng cuối năm 2021.

 bao cao so ket 6 thang dau nam 2021

Đ/c Cáp Minh Hào - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn

báo cáo sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021

Tại hội nghị, đồng chí Trần Các chúc mừng những kết quả mà VKSND thị xã Điện Bàn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021, đồng chí cũng đánh giá những mặt đã đạt được và chỉ ra một số chỉ tiêu nghiệp vụ mà đơn vị còn thấp để đơn vị tích cực nâng cao hơn nữa.

 dc Tran Cac CVP phat bieu tai Hoi nghi

Đ/c Trần Các - Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn, đồng chí Lê Văn Phương - Viện trưởng, chủ trì Hội nghị tiếp thu những ý kiến, đánh giá, hướng dẫn tâm huyết của đồng chí Trần Các và các ý kiến tham luận có chất lượng của các đồng chí tham dự Hội nghị. Đồng chí Lê Văn Phương đã có những đánh giá tổng hợp về công tác của đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục những vấn đề còn tồn tại, thiếu sót, tích cực chủ động hơn trong các khâu công tác, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Nguyễn Đình Nhật Nam

 

TIN MỚI NHẤT